Fado.vn – Tuyển nhân viên bán hàng online qua mạng lương cao tại nhà

Để mở rộng thị trường, công ty Fado cần tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook số lượng lớn với mức hoa hồng hấp dẫn. Bạn không cần phải bỏ vốn hay đến công ty lấy hàng hay giao nhận. XÁC THỰC 100% KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO!

tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm

Chúng tôi là ai?

Fado.vn là cổng thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Fado.vn được thành lập từ năm 2011 với tiền thân là công ty Amazon247.com, chuyên cung cấp các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Trải qua 5 năm phát triển chúng tôi đã trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường và mở rộng nguồn hàng sang Đức, Nhật.

Hiện tại để mở rộng thị trường tại Việt Nam hơn nữa chúng tôi cần tuyển nhân viên bán hàng qua mạng với số lượng lớn và hoa hồng hấp dẫn.

Chúng tôi khẳng định đây không phải là chương trình đa cấp, bạn có thể tham khảo website và đến trụ sở của chúng tôi để kiểm chứng.

Bạn được gì khi trở thành cộng tác viên bán hàng online TPHCM của Fado.vn.

Bạn không cần phải bỏ vốn, đóng phí, hay lấy hàng, giao hàng. Bạn chỉ cần giới thiệu được khách hàng sử dụng dịch vụ của Fado. Khách hàng đó sẽ được hệ thống tính là khách hàng của bạn vĩnh viễn. Chỉ cần khách hàng phát sinh giao dịch thành công, hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Ngoài chính sách hoa hồng hấp dẫn chúng tôi còn có chế độ phúc lợi cho nhân viên bán hàng có biểu hiện xuất sắc. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi liên tục trên Fado dành cho nhân viên công ty khi mua sắm trên Fado.vn.

tuyển nhân viên bán hàng qua mạng

Làm thế nào để tham gia tuyển nhân viên bán hàng qua mạng của Fado

Bước 1: Bạn vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin chi tiết vào link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn và cấp mã số nhân viên bán hàng qua mạng cho bạn nếu bạn đạt yêu cầu.

Chi tiết về chương trình tuyển nhân viên bán hàng qua mạng của Fado vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc số điện thoại 0904 999 247

Trước:
Sau:

Check Also

Làm gì để kiếm tiền ngoài giờ hành chính nhanh nhất?

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không biết nên làm gì để kiếm tiền …

Bạn đang xem Fado.vn – Tuyển nhân viên bán hàng online qua mạng lương cao tại nhà