Tìm việc làm thêm trên mạng với cộng tác viên kinh doanh của Fado.vn

Bạn mong muốn tìm việc làm thêm trên mạng để gia tăng thu nhập? Bạn có nhiều thời gian online và sử dụng thành thạo các mạng xã hội. Fado.vn đang cần tuyển số lượng lớn cộng tác viên kinh doanh online. Chúng tôi cần bạn.

tìm việc làm thêm trên mạng

Bạn được gì khi gia nhập đội ngũ cộng tác viên kinh doanh của Fado

Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các mặt hàng tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng Mỹ, Đức, Nhật để kinh doanh. Bạn không cần phải bỏ vốn hay lấy hàng trực tiếp đi giao.

Bạn chỉ cần làm đại sứ thương hiệu giới thiệu Fado.vn đến khách hàng. Cứ mỗi khách hàng bất kỳ nhập mã cộng tác viên của bạn khi mua sắm trên Fado, khách hàng đó sẽ được tính là khách hàng của bạn và hoa hồng được tự động cộng vào tài khoản.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần bạn giới thiệu được khách hàng ban đầu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng vĩnh viễn từ khách hàng đó.

Ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác khi mua sắm trên fado.vn cùng các phúc lợi đặc biệt khi trở thành cộng tác viên cao cấp.

tìm việc làm thêm trên mạng

Tại sao bạn nên cộng tác với Fado thay vì tìm việc làm thêm trên mạng khác?

Bạn lo ngại các chương trình lừa đảo, đa cấp khi tìm việc trên mạng. FADO.VN KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP.

Fado.vn là cổng thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2011, chúng tôi được nhiều người biết đến và tin tưởng dưới tên amazon247.com. Năm 2015, amazon247.com đổi tên thành fado.vn và mở rộng các nguồn hàng cung cấp sang Đức, Nhật.

Chúng tôi là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử và giao nhận quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần tìm việc làm thêm trên mạng khác.

tìm việc làm giàu

Đăng ký trở thành cộng tác viên kinh doanh của Fado như thế nào?

Để trở thành cộng tác viên của Fado bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký vào link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hướng dẫn chi tiết cùng giải đáp các thắc mắc của bạn đối với chương trình cộng tác viên của Fado.

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem Tìm việc làm thêm trên mạng với cộng tác viên kinh doanh của Fado.vn