Tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online lương cao tại nhà

Bạn yêu thích làm đẹp và sử dụng thành thạo facebook, zalo, viber. Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh trên sở thích của mình nhưng không có vốn. Fado.vn đang tìm cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online với số lượng lớn.

tìm cộng tác viên bán mỹ phẩm online 1

Bạn được gì khi tham gia cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online

Bạn không cần phải bỏ vốn mua hàng để mua được mỹ phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với lượng vốn lớn. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hàng tồn không bán được hàng.

Mỹ phẩm của chúng tôi đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Loreal, YSL, Shisheido… được mua từ Mỹ, Đức, Nhật nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng.

Bạn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về marketing, bán hàng, chốt sale từ các chuyên gia hàng đầu.

Bạn sẽ được nhận chính sách hoa hồng hấp dẫn cùng các ưu đãi khác dành cho cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online.

cong tac vien ban my pham online

CHÚNG TÔI KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP

Fado.vn được thành lập từ năm 2011 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới với tên gọi ban đầu là amazon247.vn. Đến nay chúng tôi đã mở rộng các quốc gia hoạt động sang Mỹ, Đức, Nhật, Anh…

Các sản phẩm trên Fado.vn đều là các sản phẩm chính hãng trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Amazon.com. Dữ liệu trên fado.vn được đồng bộ hóa theo thời gian thực dựa trên dữ liệu của amazon.com. Báo giá trực tiếp ngay trên sản phẩm.

Làm thế nào để trở thành cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online của Fado.vn

Chỉ với một bước đơn giản, click ngay vào link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2 và điền đầy đủ thông tin. Đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn nếu thông tin của bạn phù hợp với điều kiện của chương trình.

TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG MỸ PHẨM ONLINE CỦA FADO.VN NGAY HÔM NAY.

 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online lương cao tại nhà