Nhân viên văn phòng, công sở nên làm thêm gì để kiếm thêm thu nhập?

Dân văn phòng làm thêm công việc gì vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập là thắc mắc của rất nhiều anh chị làm công việc văn phòng 8 tiếng mỗi ngày muốn tìm thêm thu nhập để phụ giúp chồng/vợ, đặc biệt việc nuôi con cái ăn học sẽ trở nên khó khăn, tốn kém nhiều chi phí, chỉ với thu nhập giờ hành chính thì không đủ trang trải. Bài viết nhân viên văn phòng, công sở nên làm thêm gì để kiếm thêm thu nhập sau đây sẽ giúp gợi ý những ý tưởng cho dân văn phòng muốn tìm thêm việc làm thu nhập cao vào buổi tối tại nhà.

>> Xem thêmviệc làm thêm tại nhà cho các mẹ – kiếm tiền bằng nghề tay trái

dan-van-phong-cong-so-nen-lam-them-gi-kiem-them-thu-nhap
Nhân viên văn phòng, công sở nên làm thêm gì để kiếm thêm thu nhập?

Nhân viên văn phòng có thể làm thêm công việc gì?

Nhân viên kinh doanh

Làm nhân viên kinh doanh ngoài giờ là nghề tay trái khả thi nhất cho anh chị văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập buổi tối. Các lĩnh vực kinh doanh để kiếm thêm thu nhập gợi ý cho anh chị văn phòng như bán bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe máy, mỹ phẩm, hàng đa cấp, thực phẩm chức năng,…

Kinh doanh qua mạng

Kinh doanh qua mạng cũng là một gợi ý thú vị cho dân văn phòng muốn làm thêm tại nhà buổi tối như kinh doanh quần áo online hay kinh doanh các nguồn hàng xách tay như cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online, smartphone,… online. Đây cũng là công việc mà nhiều anh chị văn phòng lựa chọn nhiều nhất để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, kinh doanh qua mạng này không phải lúc nào cũng buôn may bán đắt như vẫn nghe nhiều người thường mách nhau, mà đôi khi còn “lỗ chỏng chơ”, vì vậy để kinh doanh qua mạng tốt, các bạn cần học hỏi, tìm hiểu về cách tìm kiếm nguồn hàng, cách bán hàng trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,… như thế nào hiệu quả để có nhiều khách hàng,…

Gia sư

Gia sư tại nhà là công việc làm thêm quen thuộc của nhiều nhân viên văn phòng. Anh chị văn phòng có thể dễ dàng tìm được công việc gia sư phù hợp với khả năng của bản thân thông qua các trung tâm gia sư, hoặc các mối quan hệ có sẵn. Mức thu nhập của công việc gia sư tùy thuộc vào cấp độ lớp dạy, thời gian dạy và môn học.

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Công việc đánh máy, nhập liệu cũng là một gợi ý thú vị cho các anh chị đang tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà. Anh chị văn phòng có thể nhận tài liệu hoặc dữ liệu về nhà và nhập vào trong máy tính cho bên thuê. Công việc này đòi hỏi những nhân viên cần phải cẩn thận và chính xác. Công việc đánh máy, nhập liệu tại nhà này có nhược điểm là mức thu nhập không thường xuyên, và không phải ai cũng có mối quan hệ tốt để nắm bắt được cơ hội này.

Dịch thuật

Dịch thuật là một gợi ý về công việc làm thêm hữu ích cho các nhân viên văn phòng giỏi ngoại ngữ. Công việc dịch thuật có ưu điểm là công việc không phải lao động chân tay, thoải mái về thời gian và hơn hết mức thu nhập lại khá đều nếu như chịu khó nhận việc.

Nhận các mặt hàng thủ công

Nhận các mặt hàng thủ công tại nhà là công việc làm thêm được nhiều nữ nhân viên văn phòng chú ý đến, đây là một công việc kinh doanh thú vị do bản thân làm chủ. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo như đan lát, thêu thùa, may vá, kết cườm hay làm những đồ handmade khác, và thường mức thu nhập từ các công việc thủ công này được tính theo thành phẩm.

PG

PG là viết tắt của cụm từ Promotion Girl, đây là thuật ngữ chỉ các nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân. Các PG làm việc bán thời gian tại lễ khai trương, khánh thành, hội chợ triễn lãm,… một số làm việc cố định như tiếp thị, bán hàng tại các showroom, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm. PG cũng là một công việc làm thêm thú vị, hào nhoáng và thu nhập cao cho dân văn phòng.

Viết bài cộng tác cho các báo

Làm cộng tác viên viết bài cho các báo cũng là việc làm thêm thú vị của rất nhiều phóng viên, dân văn phòng và cả sinh viên. Chỉ cần bạn có kinh nghiệm viết lách thì đều có thể cộng tác với một hay nhiều tờ báo để viết bài. Các lĩnh vực để cộng tác viết bài gợi ý cho các bạn nữ là các bài tư vấn, giải trí, thị trường, chia sẻ kinh nghiệm cho các tạp chí và báo mạng, còn các bạn nam thì phù hợp mảng công nghệ, thể thao, ô tô xe máy,…

Cộng tác viên bán hàng online tại nhà qua Facebook mà không cần vốn của Fado.vn

Bạn là dân văn phòng muốn tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà mà không cần vốn thì hãy thử tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn của Fado để bắt đầu kinh doanh kiếm thêm thu nhập ngay hôm nay.

Để tham gia chương trình làm cộng tác viên bán hàng kinh doanh online Facebook cho Fado.vn, các bạn truy cập vào đường link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2 và điền đầy đủ thông tin chi tiết để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất. Fado.vn sẽ liên hệ với bạn ngay và hướng dẫn bước tiếp theo nếu bạn đạt yêu cầu.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc dân văn phòng làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà vào buổi tối rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn cho mình công việc làm thêm phù hợp, giúp bạn trở nên năng động và mở mang kiến thức hơn đối với cuộc sống thực tế, và hơn hết giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình, cũng như đảm bảo cuộc sống của gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem Nhân viên văn phòng, công sở nên làm thêm gì để kiếm thêm thu nhập?