9 việc làm thêm tại nhà hấp dẫn cho bà nội trợ hay các mẹ có con nhỏ

Thời đại công nghệ với độ phổ biến của Internet như hiện nay thì việc tìm kiếm công việc làm thêm qua mạng tại nhà cũng trở nên đơn giản hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh trong 6 tháng nghỉ ngơi hay các bà nội trợ. Các bà nội trợ hay các mẹ có con nhỏ có nhiều thời gian rảnh nên muốn tìm thêm công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập, phụ giúp với chồng thì hãy tham khảo 9 việc làm thêm tại nhà hấp dẫn cho bà nội trợ hay các mẹ có con nhỏ sau đây nhé.

viec-lam-them-cho-cac-ba-noi-tro-ba-me-co-con-nho
9 việc làm thêm tại nhà hấp dẫn cho bà nội trợ hay các mẹ có con nhỏ.

Những việc làm thêm tại nhà cho các mẹ, bà nội trợ

Trông trẻ

Trông trẻ là một trong những công việc làm thêm bán thời gian tại nhà có thể giúp các mẹ, bà nội trợ kiếm thêm được từ 3 – 5 triệu đồng mỗi tháng. Hơn nữa, đối với các mẹ thì việc trông trẻ cũng khá dễ dàng, vì các mẹ đã dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ rồi.

Gia sư

Nếu các mẹ hay bà nội trợ vững các kiến thức về ngoại ngữ, văn, toán,… thì làm gia sư tại nhà cũng là một gợi ý thú vị cho các mẹ. Các mẹ có thể dễ dàng kiếm được từ 200 đến 1 triệu cho mỗi học sinh trong một buổi học, giúp các mẹ có thể vừa kiếm thêm được thu nhập mà vẫn có thời gian ở nhà chăm sóc cho con.

Làm nail, trang điểm cá nhân

Làm nail hay trang điểm cá nhân cũng là một gợi ý tuyệt vời cho các mẹ có con nhỏ hay các bà nội trợ, vốn bỏ ra không lớn mà công việc chăm sóc sắc đẹp tại nhà này còn giúp chị em được giao tiếp, gặp gỡ, trò chuyện với nhiều người, giúp công việc trở nên thú vị hơn. Lúc đầu, các mẹ cần bỏ chút thời gian và tiền học phí để tham gia một khóa đào tạo về các công việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ thì các mẹ, các bà nội trợ có thể hoàn toàn mở một tiệm chăm sóc móng, trang điểm cá nhân ở ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Nhận gia công các dịch vụ

Những mẹ không có nhiều năng khiếu cá nhân thì có thể tìm công việc tài nhà bằng cách nhận gia công các dịch vụ như nhận thêu tranh chữ thập, đây được xem là công việc khá hot đối với các bà mẹ hiện nay. Nhận thêu tranh chữ thập là công việc rất phù hợp với phụ nữ sau sinh hay các bà nội trợ vì công việc cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Giá của một bức tranh thêu chữ thập phụ thuộc vào kích cỡ, chủng loại của bức tranh, nhưng thông thường giá sẽ vào khoảng 1.000 đến 2.500 đồng/một ô vuông chữ thập, đặc biệt là những bức tranh được đóng thêm khung gỗ và bán cho khách hàng thì giá cũng cao hơn nhiều lần.

Bán thực phẩm sạch trực tuyến online

Bán thực phẩm sạch kinh doanh online tại nhà là một gợi ý thú vị cho chị em, bà nội trợ với mong muốn tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà. Ý tưởng bán thức ăn online của các mẹ sẽ dễ dàng thành công, vì hiện nay, phong trào bán thực phẩm sạch hay đồ ăn nhà làm đang được người tiêu dùng và nhất là các chị em phụ nữ ưa chuộng.

Cộng tác viên tư vấn và bán bảo hiểm

Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm là một trong những gợi ý cho công việc làm thêm tại nhà rất thú vị, đặc biệt là đối với các mẹ, bà nội trợ có tài ăn nói và thuyết phục khách hàng cũng như có nhiều mối quan hệ. Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm là một trong những công việc phổ biến nhất được các bà, các mẹ lựa chọn. Với công việc này, các mẹ không cần phải bỏ vốn, mẹ vừa có thể có thu nhập cao, thời gian linh hoạt lài vừa có thể ở nhà chăm con.

Nhận đặt hàng quốc tế online

Đây là công việc dễ dàng cho các mẹ, các bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập, là cộng tác viên bán hàng online không cần vốn, không tốn mặt bằng, mà chỉ cần tìm hiểu về những sản phẩm, những trang web bán hàng thời trang, thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ gia dụng,… đang có giá tốt, đồ chất lượng rồi nhận tiền đặt cọc, làm trung gian đặt hàng và lấy phí chênh lệch.

Các công việc thiết kế, nhập dữ liệu tại nhà

Nếu các mẹ, bà nội trợ rành vềPowerpoint, Excel, Photoshop, nhập dữ liệu hay các kỹ năng văn phòng khác thì mẹ hãy tận dụng những điều này để có thể dễ dàng tìm công việc làm thêm tại nhà cho mình qua các nhà tuyển dụng trên mạng như biên tập video, nhận thiết kế, đánh máy,…. tại nhà.

Cộng tác viên viết báo

Nếu mẹ có khả năng viết lách, thì mẹ có thể xin ứng tuyển để trở thành cộng tác viên viết bài cho các trang web bán hàng, những tờ báo điện tử hoặc, các chương trình, sự kiện cần người hỗ trợ nội dung. Các mẹ chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng và chỉ cần vài tiếng lúc con ngủ là mẹ có thể kiếm thu nhập cao từ công việc cộng tác viên viết báo tại nhà.

Cộng tác viên bán hàng online Facebook mà không cần vốn của Fado.vn

Bạn đang tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà mà không cần vốn, có thu nhập cao thì hãy tham gia chương trình Tuyển cộng tác viên bán hàng online Facebook mà không cần vốn của Fado để bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay nhé.

Để tham gia chương trình làm cộng tác viên cho Fado.vn, các bạn truy cập vào đường link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2 và điền đầy đủ thông tin chi tiết để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay và hướng dẫn bước tiếp theo nếu bạn đạt yêu cầu. Đăng ký công việc làm thêm trên mạng với Fado.vn để tăng thu nhập ngay hôm nay nhé!

Bài viết giúp các mẹ có con nhỏ hay các bà nội trợ giải quyết được thắc mắc muốn tìm công việc làm thêm tại nhà cho các mẹ dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết cung cấp kiến thức cần có trong việc lựa chọn việc làm thêm tại nhà như ý cho các mẹ cũng như giúp ích cho các mẹ, các bà nội trợ trong việc giết thời gian nhàm chán tại nhà và hơn hết kiếm thêm thu nhập cho gia đình, đảm bảo cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem 9 việc làm thêm tại nhà hấp dẫn cho bà nội trợ hay các mẹ có con nhỏ