5 cách kiếm tiền qua mạng đơn giản và hiệu quả cho học sinh cấp 3

Khi còn là học sinh cấp 3, còn ngồi trên ghế nhà trường, nếu bạn linh hoạt vẫn có thể tự kiếm thêm thu nhập cho bản thân cũng như phụ giúp gia đình trang trải việc học hay có thể tự tay mua những thứ mình thích. Vậy học sinh cấp 3 làm gì để kiếm tiền?! Sau đây là gợi ý cho các bạn 5 cách kiếm tiền qua mạng đơn giản và hiệu quả cho học sinh cấp 3, giúp kiếm tiền ngay khi còn học trung học.

>> Xem thêmcách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày – cộng tác viên tiếng anh là gì

hoc-sinh-cap-3-nen-lam-them-cong-viec-gi-de-kiem-tien
Học sinh cấp 3 nên làm gì để kiếm thêm thu nhập?

Học sinh cấp 3 làm gì để kiếm tiền?

Dạy gia sư

Nếu bạn học giỏi và yêu thích một môn học hoặc nhóm môn học nào đó thì đây là cơ hội để bạn kiếm tiền nhờ khả năng của mình. Một số gợi ý dành cho các bạn học sinh cấp 3 trong việc dạy gia sư như: các anh em họ, em nhỏ ở gần nhà, bạn cùng lớp hay cùng khóa với mình. Không chỉ giúp bản thân kiếm thêm thu nhập mà mức thù lao nho nhỏ này cũng khiến các bạn hết sức hãnh diện và tự hào về bản thân mình, đặc biệt là đối với học sinh cấp 3 – tuổi ăn, tuổi học…

Bán quà tặng online

Nếu bạn có năng khiếu vẽ đẹp và thích làm bưu thiếp thì hãy tận dụng khả năng này để kiếm thêm thu nhập cho bản thân bằng cách kinh doanh quà tặng online, đặc biệt là vào những ngày lễ Giáng sinh, Tết Dương. Đây được xem là cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Các bạn có thể tạo ra những tấm thiệp đẹp, ý nghĩa và rao bán chúng trên forum của trường hoặc chính trang mạng xã hội của bạn như Facebook, Zalo,… Ngoài ra, một gợi ý nữa là các bạn cũng có thể nhập thêm một số đồ lưu niệm và rao bán chúng cùng với những tấm thiệp ấn tượng này.

Bán đồ cũ

Nếu bạn cảm thấy không còn thích thú với những món đồ của mình thì bán đồ cũ online cũng là một gợi ý thú vị giúp bạn có thể thêm một khoản tiền kha khá cho bản thân. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người sẽ thích thú và quan tâm đến tủ đồ cũ này vì chất lượng và giá cả siêu mềm của chúng. Bạn cũng có thể tham gia đổi đồ với bạn bè của mình trên mạng hoặc giúp đỡ người thân của mình bán đồ và đổi đồ cũ.

Bán đồ ăn vặt tại trường

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán đồ ăn vặt tại trường học của mình như trà đá, cafe, nước ngọt, bánh kẹo,… Vì ăn vặt là một thói quen ăn sâu vào máu của lứa tuổi teen, và hầu hết các thanh thiếu niên đều mê ăn đồ ngọt. Bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ công việc bán đồ ăn vặt tại trường này đấy.

Làm đồ thủ công

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, thì đan len hay làm đồ thủ công cũng là công việc thú vị và giúp bạn kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Bạn hãy chịu khó tìm tòi và học hỏi về các kiểu đan len khác nhau và các vật dụng đa dạng bằng len như: mũ, khăn, hộp bút, găng tay, áo, tất,… Sau khi đan hoàn thành, các bạn có thể chụp ảnh và rao bán chúng trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,…

Làm việc nhà

Làm công việc nhà theo giờ là một gợi ý thú vị nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi của mình. Mỗi ngày bạn có thể làm việc nhà từ 2-4 tiếng và kiếm được một khoản tiền kha khá dựa trên sức lao động của mình đấy. Ví dụ bán quần áo cho người mập chẳng hạn, xem chi tiết tại đây

Cộng tác viên viết bài cho web, các báo giải trí

Nếu bạn có khả năng viết lách thì công việc cộng tác viên viết bài cho web, các tờ báo là công việc làm thêm hữu ích dành cho bạn. Không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà còn giúp bạn bổ sung những kiến thức hữu ích mà có thể bạn chưa biết.

Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook mà không cần vốn của Fado.vn

Đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm cho học sinh thời gian rảnh rỗi, sinh viên,… Fado.vn có chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà mà không cầu vốn. Công việc yêu cầu bạn chỉ cần làm việc nghiêm túc, chăm chỉ để tạo dựng được uy tín với khách hàng, thì bạn dễ dàng có thêm một nguồn thu lâu dài mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

Để tham gia chương trình tuyển cộng tác viên của Fado.vn, các bạn xem chi tiết tại đây >> Khởi nghiệp bằng nghề cộng tác viên bán quần áo online của Fado.vn. Hãy tham gia chương trình tuyển cộng tác viên của Fado.vn để bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay và kiếm thêm thu nhập cho bản thân nhé!

Bài viết chia sẻ các bạn cách kiếm tiền cho học sinh cấp 3 và sinh viên hiệu quả nhất trong dịp hè rảnh rỗi. Các bạn học sinh cấp 3 cũng nên lưu ý kiếm thêm thu nhập cho bản thân là tốt nhưng nên nhớ đừng làm việc quá sức mà hãy cân bằng với việc học của mình để đảm bảo vừa có thể kiếm thêm thu nhập mà việc học cũng không bị ảnh hưởng. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin, kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn việc làm thêm phù hợp cho bản thân, giúp kiếm thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống cho bản thân cũng như phụ giúp gia đình một phần nhỏ nào đó.

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem 5 cách kiếm tiền qua mạng đơn giản và hiệu quả cho học sinh cấp 3