4 công việc làm thêm ở nhà cho thu nhập cao 7 số mỗi tháng

Bạn đang cần công việc làm thêm ở nhà để tăng thu nhập nhưng phân vân không biết công việc nào phù hợp và tạo ra thu nhập lý tưởng. 4 gợi ý công việc dưới đây sẽ cho bạn thêm thông tin trước khi quyết định.

1. Thiết kế

Thiết kế hiện nay là một trong những việc có nhu cầu tuyển dụng công việc làm thêm ở nhà nhiều nhất. Nếu bạn có khả năng thiết kế, sử dụng thành thao photoahop, AI và các phần mềm đồ họa khác bạn có thể làm việc tại nhà để tăng thêm thu nhập.

Mức thù lao cho mỗi thiết kế có thể dao động từ vài trăm nghìn lên đến vài triệu và vài chục triệu tùy theo kinh nghiệm của bạn và quá trình làm việc với khách hàng có phức tạp hay không.

công việc làm thêm ở nhà

2. Lập trình

Lập trình cũng là một trong những công việc làm thêm ở nhà có thu nhập cao. Tuy nhiên đây là một công việc yêu cầu khả năng và đầu óc rất cao. Nếu có khả năng ngoại ngữ bạn có thể nhận làm các dự án của nước ngoài mức lương lên đến vài ngàn đô một tháng.

Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi nhiều công sức nên thường ít ai vừa làm công việc chính vừa làm thêm mà thường làm việc tự do tại nhà.

công việc làm thêm ở nhà

3. Cộng tác viên kinh doanh

Một công việc làm thêm ở nhà cũng rất hot và có nhu cầu nhân lực khá nhiều đó là cộng tác viên kinh doanh hay đại sứ thương hiệu cho các hãng thời trang… Đây là một công việc đòi hỏi khá nhiều kỹ năng về giao tiếp và sales. Tuy mức lương không cao bằng thiết kế hay lập trình nhưng với nhiều người có khả năng biết cách tận dụng mạng xã hội và mạng lưới bạn bè của mình thì việc thu nhập lên đến 5-10 triệu mỗi tháng là chuyện bình thường. Ngoài ra họ còn được sử dụng sản phẩm mẫu hoặc được ưu đãi khi mua sắm.

công việc làm thêm ở nhà

4. Digital marketing

Digital marketing cũng là một xu hướng mới của marketing mới xuất hiện gần đây nên vẫn còn mới mẻ và thiếu nhiều nhân lực. Tùy theo trình độ của bạn mà bạn có thể có thu nhập từ 1 triệu cho các vị trí content writer, SEO, seeding… hay đến 6-7 triệu cho vị trí leader. Các khóa học về digital marketing hiện nay có rất nhiều trên mạng, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chịu khó đầu tư học một khóa là bạn có thể tự tin làm việc. Bạn cũng có thể tự học hỏi từ các nguồn tài liệu và diễn đàn, group fb trên mạng mà không phải đóng phí để tìm công việc làm thêm ở nhà với nghề Digital marketing.

công việc làm thêm ở nhà

Để tham khảo thêm về chương trình cộng tác viên kinh doanh của website fado.vn vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại https://congtacvienbanhang.com/tuyen-cong-tac-vien-ban-hang-online-tphcm/

 

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem 4 công việc làm thêm ở nhà cho thu nhập cao 7 số mỗi tháng