Nên kinh doanh bán hàng online gì trên Facebook hiệu quả nhất?

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay và cũng là nền tảng kinh doanh hiệu quả nhất ở Việt Nam. Có rất nhiều bạn trẻ đã thành công nhờ kinh doanh qua mạng xã hội Facebook qua những cách bán hàng online trên facebook hiệu quả được chia sẻ rộng khắp trên mạng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh trên Facebook hẳn sẽ không khỏi thắc mắc nên kinh doanh bán hàng online gì trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc về những mặt hàng bạn nên kinh doanh trên Facebook để đạt hiệu quả nhanh nhất, các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.

>> Xem thêmcác group bán hàng trên facebook – làm nghề gì không cần bằng cấp – công chức làm gì để kiếm thêm thu nhập

nen kinh doanh ban hang gi tren facebook
Có hàng trăm sản phẩm mà bạn có thể bán hàng qua mạng…

Bán hàng online nên bán gì?

Nhiều người lựa chọn Facebook là nơi bán hàng hiệu quả vì những lí do như: tiết kiệm được tiền chi phí thuê shop bán hàng, tiền thuê nhân viên, bảo vệ, thuế má, điện nước,… hơn nữa bạn cũng không phải lo bị áp lực như khi mở một cửa tiệm kinh doanh.

Để kinh doanh bán hàng qua Facebook hiệu quả, trước tiên các bạn nên định hướng mặt hàng bán trên Facebook là gì… Thực ra có hàng trăm sản phẩm mà bạn có thể bán hàng qua mạng, điều quan trọng là khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gì thì bạn có thể bán sản phẩm đó. Sau đây là những gợi ý hữu ích về mặt hàng nên bán trên Facebook hiệu quả:

 • Mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài như kem dưỡng da, son môi, mặt nạ, nước hoa,…
 • Quần áo thời trang hàng hiệu, đặc biệt quần áo trẻ em hiện đang rất nhiều phụ huynh ưa chuộng việc mua hàng qua mạng cho các bé.
 • Các vật dụng cho bé, đồ chơi trẻ em.
 • Giày dép.
 • Kính mắt thời trang.
 • Đồng hồ.
 • Đồ trang sức như dây chuyền, vòng bạc, nhẫn lông voi,…
 • Đồ hand made, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm.
 • Đồ điện tử, đồ tiêu dùng, đồ gia dụng.
 • Thực phẩm chức năng, thuốc gia truyền,…
 • Đồ ăn thức uống, đặc biệt là xu hướng kinh doanh thực phẩm sạch được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Tóm lại có hàng trăm mặt hàng bạn có thể kinh doanh qua Facebook, mặt hàng nào cũng có lãi chỉ là lãi cao hay lãi ít mà thôi, nó tùy thuộc vào cách bán hàng của bạn. Tuy nhiên, công việc bán hàng online qua Facebook cũng có nhược điểm là bạn cần có vốn để nhập hàng ở nước ngoài về hoặc nhận hàng ở các đại lý, nhà cung cấp. Nếu nhập về mà bán không được sẽ bị rủi ro, thua lỗ.

Nếu bạn sợ rủi rõ, thua lỗ từ việc kinh doanh bán hàng online qua Facebook thì bạn có thể thử công việc cộng tác viên bán hàng online qua Facebook – đây là mô hình kinh doanh mới rất hiệu quả và an toàn, lành mạnh, đang phổ biến hiện nay. Các bạn chỉ cần đăng ký trở thành cộng tác viên bán hàng qua mạng cho các công ty và nhà cung cấp lớn có nhu cầu. Ưu điểm của công việc này là bạn không cần bỏ vốn để mua sản phẩm theo kiểu mua đứt bán đoạn mà chỉ cần nhận hình ảnh và thông tin từ các nhà cung cấp lớn rồi chào bán công khai trên Facebook theo giá niêm yết chung của công ty. Nếu khách đồng ý mua đơn hàng mà bạn giới thiệu, bạn sẽ được hưởng chiết khấu khá cao, có những nơi chiết khấu lên tới 35-40% tùy theo giá trị đơn hàng.

Nếu bạn cảm thấy thú vị với công việc cộng tác viên bán quần áo online tại nhà qua Facebook mà không cần vốn hơn là tự kinh doanh qua mạng Facebook này, thì hãy điền đầy đủ thông tin tại link: https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2. Nhân viên tuyển dụng của Fado.vn sẽ liên hệ ngay với bạn để có thể bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc nên bán gì trên facebook rồi đúng không nào, hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn những định hướng thú vị trong việc bán hàng trên Facebook, lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp, đảm bảo kinh doanh mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

5 lợi ích khi bạn trở thành Cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn

Cộng tác viên bán hàng online qua mạng xã hội Facebook là một trong những …

Bạn đang xem Nên kinh doanh bán hàng online gì trên Facebook hiệu quả nhất?Bản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!