Giáo viên có thể làm thêm nghề gì tại nhà để kiếm thêm thu nhập?

Với đồng lương ít ỏi hiện nay của nghề giáo viên không đủ trang trải cuộc sống nên nhiều giáo viên có ý định muốn tìm kiếm thêm thu nhập từ công việc làm thêm tại nhà ngoài thời gian lên lớp. Vậy giáo viên có thể làm thêm nghề gì tại nhà để kiếm thêm thu nhập? Sau đây là những gợi ý thú vị cho công việc làm thêm tại nhà cho giáo viên, giúp tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.

>> Xem thêmviệc làm thêm tại nhà cho các mẹ – dân văn phòng làm gì để kiếm thêm thu nhập – sinh viên kinh doanh gì để kiếm thêm thu nhập big size nini

giao-vien-nen-lam-them-viec-gi-de-kiem-them-thu-nhap
Giáo viên có thể làm thêm nghề gì tại nhà để kiếm thêm thu nhập?

Giáo viên làm gì để kiếm thêm thu nhập?

Cộng tác viên viết bài cho các báo

Nếu bạn có kiến thức về văn hóa xã hội hay một lĩnh vực chuyên ngành nào đó và hơn hết là có khả năng viết lách, thì các bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các báo như các website tuyển dụng cộng tác viên, trang báo điện tử, biên tập viên viết bài. Tùy thuộc vào sự hiểu biết của bản thân mà có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp.

Một gợi ý nữa là phụ nữ nên chọn viết các bài về lĩnh vực tư vấn, làm đẹp, giải trí, thời trang, tâm sự, còn đàn ông thì nên chọn mảng ô tô, xe máy, thể thao,…

Về mức thu nhập của công việc cộng tác viên cho các báo này thì tùy thuộc vào khối lượng công việc hoàn thành, mà cụ thể là hưởng nhuận bút theo bài. Đối với công việc viết báo này, thì nhuận bút được tính theo chất lượng bài viết, loại bài viết hay lượng view bài viết,… Nếu bạn chăm chỉ viết bài thì cũng sẽ có thu nhập khá ổn định đấy.

Dịch thuật

Đối với giáo viên ngoại ngữ thì công việc dịch thuật là một gợi ý phù hợp, đây cũng công việc làm thêm buổi tối cho nhân viên văn phòng giỏi ngoại ngữ. Về thu nhập, thông thường nếu dịch một trang văn bản sẽ được trả từ 35.000 đến 155.000 đồng, còn nếu dịch một tập phim nước ngoài sang tiếng Việt thì bạn sẽ được trả phí cao hơn, khoảng 180.000 đồng. Nếu nhận việc một cách đều đặn, bạn sẽ có thu nhập làm thêm khá ổn mà còn có ưu điểm là thoải mái về thời gian, giúp bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập tại nhà ngoài giờ lên lớp ở trường.

Kiếm tiền quảng cáo từ Youtube

Kiếm tiền quảng cáo từ Youtube cũng là một gợi ý thú vị cho những ai muốn tìm công việc làm thêm, kiếm thêm thu nhập tại nhà. Đối với công việc này, các bạn cần lập tài khoản youtube bằng gmail và đăng tải các clip lên mạng chia sẻ youtube, các video clip bạn có thể tự làm hoặc copy. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý hiện chính sách bản quyền của youtube khá chặt nên tốt nhất các bạn nên tự làm clip, nội dung tự làm có thể là clip hướng dẫn làm đẹp, nấu ăn, kể chuyện,…

Viết blog thu tiền quảng cáo

Nếu bạn có kiến thức trong một số lĩnh vực như nấu ăn, kinh tế, luật, chính trị, văn hóa,… thì có thể viết blog chia sẻ để kiếm thêm thu nhập. Điều quan trọng  là những kiến thức, kinh nghiệm hay chủ đề bất kỳ nào trong blog của bạn cần phải thu hút được lượng truy cập cao. Khi blog có được một lượng truy cập nhất định, sẽ có nhiều cách giúp bạn kiếm tiền từ blog này như:

  • Cho thuê quảng cáo: cho một công ty, doanh nghiệp đặt quảng cáo. Các bạn cũng lưu ý chỉ nên cho đặt quảng cáo liên quan và phù hợp với blog.
  • Tham gia mạng quảng cáo CPC:
  • Làm tiếp thị liên kết,…

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những cách kiếm tiền từ blog có lượng truy cập cao trên Internet nhé.

Làm thiết kế

Nếu bạn có kỹ năng về mỹ thuật, thiết kế, sử dụng thành thạo các công cụ trên Internet,… thì công việc thiết kế cũng là một gợi ý thú vị cho công việc làm thêm tại nhà. Lĩnh vực thiết kế khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng như thiết kế logo, theme,… Bạn sẽ kiếm được thu nhập khá ổn định từ công việc làm thêm này.

Tham gia các trang khảo sát trả tiền

Hình thức kiếm tiền bằng cách khảo sát trực tuyến được xem là cách kiếm tiền có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay và có thu nhập khá cao. Những cuộc kháo sát khá đơn giản, thường tập trung vào những sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng và quan tâm hay những xu thế hàng ngày. Thời gian trung bình một cuộc khảo sát trong khoảng từ 5 đến 10 phút và khi hoàn thành trang web sẽ thưởng cho bạn bằng các điểm tích lũy.

Ngoài ra có thể bán hàng quần áo thời trang trên facebook, hình thức này bây giờ cũng khá phổ biến. Bạn có thể nhập hàng tại đây

Hình thức kiếm tiền này hiện nay cũng xuất hiện nhiều dạng lừa đảo khác nhau, nên các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia nhé.

Tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn của Fado.vn

Bạn là giáo viên, sinh viên hay nhân viên văn phòng,… muốn tìm một công việc làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập?! Hay bạn muốn tìm công việc bán hàng online nhưng lại không có nguồn hàng tốt và không có vốn… Vậy thì hãy tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán quần áo online qua facebook mà không cần vốn của Fado.vn để bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay để kiếm thêm thu nhập cho bản thân nhé.

Để tham gia chương trình tuyển cộng tác viên của Fado.vn và trở thành thành viên bán hàng online, các bạn vui lòng đăng ký thông tin đầy đủ tại link: https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2 nhé. Nhân viên tuyển dụng của Fado.vn sẽ liên hệ ngay nếu bạn đạt yêu cầu, và sớm giúp bạn tìm được lộ trình phù hợp nhất để bắt đầu khởi nghiệp với vị trí cộng tác viên bán quần áo online.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc giáo viên nên làm thêm nghề gì rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin, kiến thức hữu ích và thú vị về những công việc làm thêm nghề phù hợp với giáo viên, kiếm thêm thu nhập để cuộc sống thêm ấm no, hạnh phúc. Chúc các bạn sớm tìm được công việc làm thêm phù hợp cho bản thân!

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem Giáo viên có thể làm thêm nghề gì tại nhà để kiếm thêm thu nhập?Bản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!