4 cách kiếm tiền bằng nghề tay trái thu nhập cao cho nhân viên văn phòng

Bạn đang muốn tìm kiếm công việc làm thêm thu nhập cao 7 số mỗi tháng, ngoài nghề hiện tại bạn có khả năng làm việc khác. Cùng xem thử liệu tài năng của bạn có nằm trong top 5 nghề tay trái mang lại thu nhập cao nhất hiện nay không nhé.

1. Designer

Nhu cầu online hóa việc kinh doanh đang ngày càng nhiều khi thương mại điện tử trở thành xu hướng chính hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này thì các công ty ngày càng cần nhiều Designer để phục vụ các hoạt động marketing online thường xuyên của mình.

Hiện nay các khóa học trở thành Designer online cũng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này. Nếu bạn có năng khiếu mỹ thuật và học sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thì bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái Designer này.

Hiện nay thu nhập của Designer tùy vào khả năng và kinh nghiệm dao động từ 6 đến trên 20 triệu mỗi tháng.

Nghề tay trái

2. Xây dựng website

Cũng nằm trong làn sóng thương mại điện tử hiện nay hầu như công ty nào cũng có một website riêng để bán hàng. Chính vì vậy nhu cầu lập trình và thiết kế website hiện nay cũng tăng cao theo làn sóng này. Nếu bạn có khả năng về tin học, chịu khó học hỏi và mày mò bạn không chỉ có thể tự xây dựng website cho bản thân mình mà còn có thể sử dụng nghề tay trái này để làm thêm. Ngoài ra nếu biết các công cụ SEO và marketing online bạn còn có thể thu được tiền quảng cáo hoặc affiliate ngay trên chính website của mình.

Nghề tay trái

3. Cộng tác viên kinh doanh

Cộng tác viên kinh doanh không phải là một nghề mới nhưng cùng với sự phát triển của internet và mạng xã hội cộng tác viên kinh doanh cũng có thêm những khía cạnh mới. Doanh thu của một công ty luôn đến từ việc làm thế nào để bán được sản phẩm do đó nhu cầu tuyển cộng tác viên kinh doanh luôn luôn cần thiết. Nếu bạn có khả năng đàm phán thuyết phục, có mối quan hệ xã hội rỗng rãi thì cộng tác viên kinh doanh có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập lớn hơn bạn nghĩ dù chỉ là nghề tay trái.

Nghề tay trái

4. Content writer

Không thể nào bán hàng nếu khách hàng không biết đến thương hiệu đó. Đấy chính là lý do tại sao hiện nay content writer chiếm một vị trí rất quan trọng trong lĩnh vực marketing. Đem lại cho khách hàng những nội dung có ích luôn là cách bán hàng thông minh nhất. Content writer là nghề đòi hỏi bạn có khả năng viết lách cực kỳ tốt cùng cái đầu có sức sáng tạo khủng khiếp để có thể thu hút khách hàng đến sản phẩm. Nếu bạn có những phẩm chất trên thì bạn có thể thử sức mình với nghề tay trái content writer.

Nghề tay trái

Hiện nay Fado.vn website thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam đang tuyển số lượng lớn cộng tác viên kinh doanh. Để tham khảo thông tin chi tiết và cách thức đăng ký về công việc cộng tác viên bán hàng online tại nhà của Fado.vn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tham khảo thêm: Fado – tuyển cộng tác viên bán hàng online tại TP.HCM lương cực hấp dẫn

Trước:
Sau:

Check Also

9 nghề kiếm tiền cần ít vốn lại dễ làm giàu nhanh nhất hiện nay

Bạn muốn nhanh chóng giàu có từ cách kiếm tiền chân chính đơn giản và …

Bạn đang xem 4 cách kiếm tiền bằng nghề tay trái thu nhập cao cho nhân viên văn phòngBản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!