Những công việc làm thêm trên mạng tại nhà kiếm tiền online lương cao

Hiện nay xu hướng làm việc tại nhà đang thịnh hành cùng với sự phát triển của Internet. Làm việc tại nhà không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho người lao động tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian, tiền bạc mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc. Những việc làm thêm tại nhà lương cao hot nhất hiện nay đang tuyển dụng nhiều.

>> Có thể bạn đang quan tâmcách kinh doanh không cần vốn – công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng – cộng tác viên bán hàng quần áo online

những việc làm thêm tại nhà

1. Designer

Designer là nghề hiện đang hot hiện nay, lên các trang tuyển Freelancer tìm kiếm luôn có thể nhìn thấy vài nghìn kết quả hiện ra đang tuyển. Nhu cầu cần designer hiện nay luôn có, nhất là với xu hướng thương mại điện tử hóa việc kinh doanh, công ty nào cũng có website nhưng chưa chắc có đủ điều kiện để thuê designer. Chính vì vậy đây luôn là một trong những việc làm thêm tại nhà được đăng tuyển nhiều nhất.

Thu nhập của nghề designer tùy thuộc vào tay nghề, mức độ đơn giản của sản phẩm, yêu cầu của khách hàng, thường một sản phẩm sẽ dao động từ 300-500 nghìn đến 2-3 triệu một sản phẩm.

những việc làm thêm tại nhà

2. Nhân viên kinh doanh online

Nhân viên kinh doanh online cũng là một trong những vị trí thường được công ty tuyển dụng. Mức lương của nhân viên kinh doanh thường không cố định mà phụ thuộc vào tỷ lệ hoa hồng của công ty chi trả. Các ngành hàng tuyển dụng nhân viên kinh doanh online nhiều nhất thường là các công ty thời trang, bất động sản, bảo hiểm…

Đây là một nghề đòi hỏi khá nhiều kỹ năng trong công việc như kỹ năng sales, đàm phán, chốt đơn hàng, chăm sóc khách hàng, marketing.

Tuy nhiên đối với những người làm quen việc, xây dựng được mạng lưới thì việc kiếm thêm 4-5 triệu đến 10 triệu mỗi tháng là hoàn toàn có thật. Đó cũng chính là lí do nhân viên kinh doanh online luôn thuộc một trong những việc làm thêm tại nhà được yêu thích.

Không chỉ mang lại mức thu nhập lý tưởng, nhân viên kinh doanh online còn thu hút nhiều bạn nữ tham gia vì được giảm giá khi mua hay sử dụng sản phẩm từ thương hiệu sản phẩm bạn kinh doanh.

những việc làm thêm tại nhà

3. Copywriter

Copywriter không phải là một nghề mới, tuy nhiên với sự bùng nổ của thương mại điện tử kéo theo ngành marketing online thì copywriter hiện nay luôn nằm trong tình trạng khát nhân lực.

Nghề copywriter có yêu cầu khá đơn giản chỉ cần bạn có khả năng viết lách và sức sáng tạo không giới hạn. Copywriter có nhiều vị trí dành cho những bạn không có kinh nghiệm đến những bạn có kinh nghiệm lâu dài.

Mức lương từ đó cũng dao động, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thu nhập hàng tháng có thể dao động từ 1-2 triệu đến 5-7 triệu.

Tuy nhiên đây cũng là một nghề cạnh tranh khốc liệt và có tốc độ đào thải cao vì chỉ cần bài viết, quảng cáo không hiệu quả, khách hàng có thể chấm dứt hoặc không thanh toán hợp đồng.

những việc làm thêm tại nhà

4. Lập trình

Lập trình, nhất là lập trình ứng dụng hiện nay đang bùng nổ và cần một lượng lớn nguồn nhân lực. Vì đây là nghề cần nhiều chất xám và trình độ chuyên môn cao nên mức lương cũng cao hơn những việc làm thêm tại nhà khác.

Đối với các lập trình viên có trình độ và có khả năng ngoại ngữ, lương mỗi tháng có thể lên đến vài nghìn đô.

Mặc dù là một trong những việc làm thêm tại nhà lương cao nhất hiện nay nhưng vì yêu cầu trình độ chuyên môn cao nên lập trình vẫn luôn khát nhân lực.

những việc làm thêm tại nhà

Trước:
Sau:

Check Also

Làm gì để kiếm tiền ngoài giờ hành chính nhanh nhất?

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không biết nên làm gì để kiếm tiền …

Bạn đang xem Những công việc làm thêm trên mạng tại nhà kiếm tiền online lương caoBản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!