4 bí quyết kinh doanh online trên mạng không cần vốn hiệu quả nhất

Kinh doanh online hiện nay ngày càng trở nên phổ biến, nhất là qua trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay Facebook. Có những chủ cửa hàng online kiếm được hàng chục triệu doanh thu hàng tháng. Bí quyết kinh doanh online không cần vốn hiệu quả của họ là gì?

kinh doanh online không cần vốn hiệu quả

1. Facebook cá nhân hay Fanpage tốt hơn?

Khi kinh doanh online nhiều bạn phân vân giữa bán bằng facebook cá nhân hay lập hẳn fanpage.

Khi bán trên facebook cá nhân bạn đang sử dụng uy tín của mình chính vì vậy nguồn hàng và hình ảnh rất quan trọng. Bạn không hề muốn bị tố là bán hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng giả. Nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Bên cạnh đó, việc lạm dụng đăng bán hàng trên facebook cá nhân quá nhiều dễ khiến bạn bè dần unfollow hay unfriend với bạn mà bạn không kiểm soát được.

Fanpage sẽ khó khăn hơn trong việc xây dựng lúc ban đầu tăng like, tăng lượng tương tác nhưng facebook cũng hỗ trợ bạn nhiều công cụ để quản lý và quảng cáo hiệu quả hơn.

 

2. Bán gì để kinh doanh online không cần vốn hiệu quả?

Như đã nói ở trên thì bán hàng quan trọng nhất là chất lượng hàng hóa vì chúng tạo dựng uy tín cho bạn. tuy nhiên hàng tốt thì chi phí quá cao, hàng rẻ thì chất lượng thấp. Làm thế nào để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn khi chưa có vốn.

Fado.vn là cổng thương mại điện tử hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng đa dạng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật với các thương hiệu nổi tiếng. Bạn không cần phải bỏ vốn, lấy hàng hay giao hàng, chỉ cần đăng sản phẩm của chúng tôi về trang cá nhân hay fanpage của mình.

Chúng tôi sẽ cấp cho bạn mã cộng tác viên. Khi khách hàng do bạn giới thiệu nhập mã của bạn, hệ thống sẽ ghi nhận. Bất cứ khi nào khách hàng phát sinh giao dịch thành công trên Fado bạn đều được hưởng hoa hồng.

Các sản phẩm của Fado đa dạng từ mỹ phẩm, thời trang đến đồ điện tử và gia dụng giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp để kinh doanh.

kinh doanh online không cần vốn hiệu quả

3. Chọn một cái tên ấn tượng

Cũng giống như tên gọi cá nhân, tên của shop online cũng là thứ để lại ấn tượng và cảm tình đầu tiên khi khách nhắc đến. Khách hàng không thể giới thiệu đến bạn bè nếu tên của Shop khó phát âm hay khó nhớ đúng không nào.

Cái tên sẽ khiến khách hàng nhớ đến chúng ta nhiều nhất vì vậy tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên dễ nhớ, ấn tượng và gắn liền với sản phẩm cần bán của mình. Đây là một trong những điều cần chú ý khi bạn muốn kinh doanh online không cần vốn hiệu quả.

Ví dụ: Angel shop – Quần áo hàng hiệu chính hãng

4. Xây dựng nội dung hấp dẫn

Nếu facebook cá nhân hay fanpage của bạn chỉ gồm các bài spam về sản phẩm thì rất nhanh chóng khách hàng sẽ loại bạn ra khỏi bản tin của mình vì phiền toái.

Bạn nên cung cấp các thông tin có ích như hướng dẫn cách phối đồ, chọn nước hoa v.v… kết hợp với các thông tin sales off, khuyến mãi hấp dẫn để giữ tương tác của khách trên bản tin.

Chúng tôi luôn có các chuyên gia hàng đầu để hướng dẫn bạn các bí quyết kinh doanh online không cần vốn hiệu quả này nếu bạn tham gia chương trình cộng tác viên của Fado.vn

Để biết thêm thông tin về chương trình vui lòng đăng ký thông tin đầy đủ theo link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Trước:
Sau:

Check Also

kinh doanh gì không cần vốn

Nên kinh doanh gì để có thu nhập cao mà không cần nhiều tiền vốn?

Bắt đầu kinh doanh bạn luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề. Đặc biệt …

Bạn đang xem 4 bí quyết kinh doanh online trên mạng không cần vốn hiệu quả nhấtBản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!