Tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn tại TP.HCM

Để mở rộng thị trường, Fado đang tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm với số lượng lớn. Bạn muốn kiếm việc làm thêm bán thời gian tại nhà hay bạn muốn kinh doanh nhưng lại không đủ vốn. Đây là chương trình dành riêng cho bạn.

tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm

Tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm của Fado bạn được gì

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng nhất đến từ các nước Mỹ, Đức, Nhật. Bạn không cần phải lấy hàng hay bỏ vốn, chỉ cần giới thiệu được khách hàng mua sắm thành công trên Fado.vn là có tiền.

Với mỗi khách hàng bạn giới thiệu, hệ thống sẽ ghi nhận và cứ mỗi đơn hàng thành công phát sinh từ khách hàng đó, bạn sẽ được hưởng hoa hồng. Điều này nghĩa là tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm của Fado, chỉ cần bỏ công sức và thời gian đầu tư trong giai đoạn đầu, bạn sẽ xây dựng được một nguồn thu nhập ổn định trong tương lai.

Ngoài chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho cộng tác viên bán hàng online tại nhà của Fado. Chúng tôi còn có các ưu đãi đặc biệt cho cộng tác viên khi mua sắm trên Fado.vn và những chương trình phúc lợi khác dành cho các cộng tác viên xuất sắc.

Nếu bạn lo lắng về kỹ năng bán hàng chúng tôi luôn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tư vấn, hướng dẫn bạn để bạn có thể đạt được mức thu nhập mong muốn.

tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm

Tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm của Fado như thế nào?

Để trở thành cộng tác viên bán hàng online tphcm của Fado.vn bạn vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Bộ phận tuyển dụng của Fado sẽ liên hệ với người phù hợp ngay lập tức.

Sau khi được hướng dẫn kỹ lưỡng về cách thức hoạt động và giao dịch của Fado và đậu bài test kiểm tra kiến thức bạn sẽ trở thành cộng tác viên chính thức của Fado.

Các ứng viên có kinh nghiệm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ trên Fado.vn sẽ được ưu tiên khi đăng ký trở thành cộng tác viên của Fado.

Tham gia tuyển nhân viên bán hàng qua mạng với Fado.vn ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi nhé!

Trước:
Sau:

Check Also

Làm gì để kiếm tiền ngoài giờ hành chính nhanh nhất?

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không biết nên làm gì để kiếm tiền …

Bạn đang xem Tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn tại TP.HCMBản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!