Tuyển cộng tác viên bán hàng online Facebook không cần vốn của Fado

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh nhưng chưa có vốn. Chúng tôi đang cần tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà qua mạng facebook không cần vốn.

cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn

Cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn là gì?

Trở thành cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn của Fado bạn không cần phải bỏ vốn hay lấy hàng về bán. Chỉ cần giới thiệu được khách hàng sử dụng dịch vụ của Fado và có đơn hàng phát sinh thành công là bạn đã nhận được hoa hồng.

Fado là cổng thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu tại Viet Nam được thành lập từ năm 2011 với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực e-commerce và logistics quốc tế.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, điện tử thông minh đến đồ gia dụng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn không phải e ngại về chất lượng hàng hóa làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Trở thành cộng tác viên bán hàng của Fado bạn được gì?

Chương trình tuyển cộng tác viên làm việc online tại nhà không cần vốn của Fado có chính sách hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn không cần phải bỏ vốn kinh doanh hay lấy hàng vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định cho tương lai.

Ngoài chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho thành viên, Fado còn có các chương trình ưu đãi thành viên cộng tác viên khác khi sử dụng dịch vụ của Fado. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các đãi ngộ đặc biệt dành cho cộng tác viên kinh doanh online tại nhà cao cấp.

Nếu bạn vẫn còn e ngại chưa kinh doanh trước đó bao giờ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng, chốt sales, chăm sóc khách hàng, online marketing từ các chuyên gia hàng đầu.

cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn

Làm thế nào để đăng ký cộng tác viên bán hàng của Fado?

Để trở thành cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn của Fado bạn chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin trong link sau https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Trước:
Sau:

Check Also

Làm gì để kiếm tiền ngoài giờ hành chính nhanh nhất?

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không biết nên làm gì để kiếm tiền …

Bạn đang xem Tuyển cộng tác viên bán hàng online Facebook không cần vốn của FadoBản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!