Cộng tác viên bán hàng online tại nhà là làm việc gì?

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có nhiều thời gian rảnh và online thường xuyên. Bạn đã nghe đến các chương trình cộng tác viên bán hàng online tạo thu nhập thụ động nhưng chưa biết cộng tác viên bán hàng online là gì?

cộng tác viên bán hàng online là gì

Cộng tác viên bán hàng online là gì?

Cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn sẽ là đại diện cho thương hiệu fado. Bạn không cần bỏ vốn hay bất cứ chi phí nào. Chỉ cần sử dụng thành thạo các công cụ facebook, zalo, forum và các mạng xã hội khác.

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biến giới hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Đức, Nhật…

Bạn đang thắc mắc cộng tác viên bán hàng online là gì sẽ làm gì? Trở thành cộng tác viên của Fado, bạn chỉ cần giới thiệu Fado.vn đến với khách hàng. Đối với mỗi giao dịch thành công bạn của khách hàng bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn. Chỉ cần khách hàng do bạn giới thiệu, cứ mỗi lần phát sinh giao dịch thành công bạn sẽ được hưởng hoa hồng vĩnh viễn.

Cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn được hưởng quyền lợi gì?

Trở thành cộng tác viên bán hàng online của Fado, bạn không chỉ có cơ hội tạo ra được nguồn thu nhập thụ động ổn định cho bản thân mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm bán hàng, chốt sales, marketing online từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Ngoài mức hoa hồng hấp dẫn dành cho cộng tác viên chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi riêng cho cộng tác viên khi mua sắm trên fado.vn và các chương trình phúc lợi dành cho những cộng tác viên cao cấp.

cộng tác viên online là gì 2

Trở thành cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn có khó không?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng thành thạo các mạng xã hội và có thời gian online tối thiểu 2 tiếng mỗi ngày. Bạn chưa biết cộng tác viên bán hàng online là gì trước đó không sao cả chúng tôi sẽ có chương trình đào tạo phù hợp dành cho bạn.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký vào link https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn chi tiết sớm nhất có thể.

Những ứng viên có kinh nghiệm bán hàng online sẽ là một ưu thế lớn khi trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY !!!

Trước:
Sau:

Check Also

Cách kiếm tiền tại nhà

Cách kiếm tiền online trực tuyến trên mạng hiệu quả tại nhà 5 triệu/tháng

Đang chán ngán cảnh đi làm thuê và muốn tạo dựng một sự nghiệp của …

Bạn đang xem Cộng tác viên bán hàng online tại nhà là làm việc gì?Bản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!