Cộng tác viên kinh doanh bán hàng online của Fado.vn là gì?

Bạn cần đang là nhân viên văn phòng, nội trợ hay sinh viên có nhiều thời gian rảnh thường xuyên online và muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn chưa biết cộng tác viên bán hàng là gì ? Bạn muốn tìm hiểu về chương trình tuyển cộng tác viên làm việc online tại nhà của Fado.

cộng tác viên bán hàng là gì

Chúng tôi là ai? Cộng tác viên bán hàng là gì ?

Fado.vn là cổng thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm đến hàng điện tử và gia dụng. Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu của Mỹ, Đức, Nhật.

Cộng tác viên bán hàng của Fado sẽ là đại sứ thương hiệu chia sẻ những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng fado.vn và giới thiệu mọi người sử dụng fado.vn.

Bạn được gì khi trở thành cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online của Fado.vn

Cho dù trước đây bạn không biết cộng tác viên bán hàng là gì, chúng tôi sẽ có lộ trình và hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử cho bạn.

Bạn chỉ cần giới thiệu được khách hàng sử dụng dịch vụ của Fado. Mỗi khi khách hàng phát sinh đơn hàng thành công, bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đơn hàng đó. Trở thành cộng tác viên của Fado.vn bạn sẽ tạo ra được nguồn thu nhập thụ động và đạt được tự do tài chính để thực hiện các ước mơ của mình.

Ngoài chế độ hoa hồng hấp dẫn từ Fado, bạn sẽ được hưởng thêm các ưu đãi dành riêng cho cộng tác viên khi mua sắm trên Fado.vn. Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình đãi ngộ cho cộng tác viên cao cấp theo quý, năm.

cộng tác viên bán hàng là gì

Làm thế nào để trở thành cộng tác viên của Fado.vn?

Rất đơn giản không cần quan tâm cộng tác viên bán hàng là gì. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào link sau https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với các ứng viên phù hợp sớm nhất có thể.

TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA FADO.VN  VÀ ĐẠT TỰ DO TÀI CHÍNH NGAY HÔM NAY!

Trước:
Sau:

Check Also

Làm gì để kiếm tiền ngoài giờ hành chính nhanh nhất?

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không biết nên làm gì để kiếm tiền …

Bạn đang xem Cộng tác viên kinh doanh bán hàng online của Fado.vn là gì?Bản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!