Ý tưởng kinh doanh online độc đáo tại nhà nhưng ít vốn cùng với Fado.vn

Bạn đang có ý định kinh doanh online tại nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo sợ thiếu vốn. Tham gia ngay chương trình cộng tác viên bán hàng online của Fado để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn mà không cần bỏ vốn hay lấy hàng.

kinh doanh online tại nhà

Tại sao bạn nên chọn kinh doanh online tại nhà với Fado

Công ty Fado là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật.

Tham gia chương trình cộng tác viên kinh doanh của Fado bạn không cần phải bỏ vốn, đóng phí hay ship hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là giới thiệu khách hàng mua sắm trên fado.vn. Đối với mỗi khách hàng do bạn giới thiệu, Fado sẽ ghi nhận đó là khách hàng thuộc hệ thống của bạn. Cứ mỗi khi khách hàng của bạn phát sinh đơn hàng thành công, Fado sẽ trả tiền hoa hồng vào tài khoản cho bạn. Chỉ cần giới thiệu một lần bạn sẽ được hưởng hoa hồng vĩnh viễn.

Bạn được gì khi tham gia chương trình tuyển cộng tác viên làm việc online tại nhà của Fado

Ngoài tỷ lệ chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, chúng tôi còn cho bạn những ưu đãi lớn khi mua sắm trên Fado.vn và chế độ phúc lợi dành cho cộng tác viên có biểu hiện xuất sắc

Bên cạnh đó, những chuyên gia về thương mại điện tử sẽ luôn hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng bán hàng, digital marketing để bạn có thể kinh doanh hiệu quả.

kinh doanh online tại nhà

Trở thành đối tác của Fado như thế nào?

Để tham gia chương trình cộng tác viên của Fado bạn vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào link sau : https://goo.gl/forms/HblMy2cEciECC8QS2

Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với những ứng viên phù hợp.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Làm gì để kiếm tiền ngoài giờ hành chính nhanh nhất?

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không biết nên làm gì để kiếm tiền …

Bạn đang xem Ý tưởng kinh doanh online độc đáo tại nhà nhưng ít vốn cùng với Fado.vnBản tin đại sứ Fado

Hãy đăng kí để nhận tin mới nhất về chương trình đại sứ Fado qua email.

Đăng kí thành công. Vui lòng check email để xác nhận!